lnwshop logo

Art "Review"

รีวิวสมุดStillman&Birn พร้อม How to วาดมอสบนต้นไม้ โดยน้องเนท Netchand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ คราวนี้เราจะมารีวิวสมุดSketchยี่ห้อStillman&Birnจากอเมริกา ซึ่ง CWArt ได้สนับสนุนสมุดมาลองใช้ 2 รุ่น(จากทั้งหมด 6 รุ่น) ได้แก่ Epsilon SeriesและBeta Series ทั้งสองเล่มนี้เป็นกระดาษปราศจากกรดมีขนาดเล่มเท่ากันแต่จะต่างกันที่ความหนาของเนื้อกระดาษEpsilon Series หนา 150 แกรม กระดาษสีขาวธรรมชาติ ผิวเรียบ ตัวเล่มมี 46 แผ่…
Tags :
รีวิวพู่กันแทงค์ พร้อม How to วาดปลาทอง โดยน้องเนท Netchand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ เน็ทเอง ครั้งนี้จะมารีวิวพู่กันแทงค์ยี่ห้อเท่าที่เรามีอยู่เผื่อจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่อยากรู้ค่ะ การรีวิวครั้งนี้เป็นการแสดงความคิดเห็นจากผู้ใช้คนหนึ่งเท่านั้น ความชอบและความถนัดของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน ถ้าหากมีข้อมูลส่วนไหนผิดหรือมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมก็บอกได้ค่ะ พู่กันแทงค์คืออะไร? พู่กันแทงค์คือพู่กันที่ใส่น้ำไว้ข้าง…
Tags :
รีวิวรองพื้นสีน้ำแบบใส Daniel Smith Transparent Watercolor Ground พร้อม How to วาดไอศกรีมเค้ก โดยน้องเนท Netchand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
เคยสงสัยไหมว่าสีน้ำนอกจากวาดลงกระดาษแล้วสามารถวาดลงวัสดุอื่นได้อีกหรือไม่ ต้องทำอย่างไร? วันนี้เราจะรีวิวรองพื้นของยี่ห้อDaniel Smith ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราวาดสีน้ำลงวัสดุต่างๆที่ต้องการได้ รองพื้นจะมีหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ขาว เนื้อ ดำและใส ชนิดที่เรารีวิวครั้งนี้เป็นแบบใส ซึ่งได้รับมาจากร้าน CWArt ตามรายละเอียดบนฉลากระ…
Tags :
รีวิวสีน้ำ Daniel Smith (Primatek Set และ Essentials Set) พร้อม How to วาดใบไม้และก้อนหิน โดยน้องเนท Netchand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ ครั้งนี้เราจะมารีวีวสีน้ำยี่ห้อ #DanielSmith ซึ่งได้รับมาจากร้าน #CWArt ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางร้านมากๆที่สนับสนุนสีมาให้ลองใช้ สีน้ำที่ได้มามี 2 ชุด ได้แก่ Primatek Set และ Essentials set เริ่มจากPrimatek Set สีในชุดนี้มีจุดเด่นที่การตกตะกอนของเม็ดสีและพื้นผิวที่แปลกตา แตกต่างจากสีอื่นๆทั่วไป เราสามารถใช้ผสมกับสีธรรมดาไ…
Tags :
รีวิวสีน้ำ Shinhan(PWC)‬ พร้อม How to วาดดอกHydrangea โดยน้องเนท Netchand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ หลังจากห่างหายไปนาน เรามีสีน้ำจากเกาหลีที่ได้รับการสนับสนุนจากร้าน#CWArt มาให้ชมกันค่ะ สียี่ห้อที่ว่านั่นก็คือShinhan รุ่น Premium Artist Watercolors (PWC) นี่เอง หลายคนอาจเคยได้ยินหรือเคยเห็นมาบ้างแล้ว เซตสีที่เราได้ทดลองใช้จะมีอยู่ 32 สี แต่ทางร้านCWArtจะขายแยกหลอดนะคะ ไม่มีแบบเซต ในเซตนี้ส่วนใหญ่เป็นสีพื้นฐานที่พบเห…
Tags :
รีวิวสีน้ำ Kusakabe‬ พร้อม How to วาดนก โดยน้องเนท Netchand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เราจะมารีวิวสีน้ำ Kusakabe จากญี่ปุ่นค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณร้านCWArt อีกเช่นเคยที่มอบสีน้ำยี่ห้อนี้มาให้รีวิว สีน้ำยี่ห้อนี้เป็นเกรดอาร์ตติส มีสองขนาดคือ 5 mlและ20ml แบบหลอดเล็กจะมีสีให้เลือกมากกว่าหลอดใหญ่ ราคาเข้าถึงได้ แม้จะมีหลายซีรี่ย์ แต่ราคาไม่ต่างกันมาก จากที่ได้ทดลองใช้เราคิดว่าโทนสีออกไปแนวเดียวกับHolbeinแต่ก็ไ…
Tags :
รีวิวกระดาษสีน้ำMuse Lamplight Cotton100% พร้อมHow to Sky โดยน้องเนท Netchand
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เนื่องจากร้าน CWArt ได้มอบกระดาษLamp Lightมาให้ลองใช้ เราจึงได้ทำรีวิวนี้ขึ้นเพื่อทดลองเทคนิคต่างๆกับกระดาษยี่ห้อนี้ กระดาษ MUSE Lamp Light ทำจากใยฝ้าย มีความหนาอยู่ที่ 300 แกรม (ความหนากระดาษมาก จะช่วยลดความงอของกระดาษเมื่อโดนน้ำ) ผิวกึ่งหยาบ Acid Free ที่ปกหลังได้อธิบายสรรพคุณไว้ว่า เป็นกระดาษที่มีสีขาวดั่งแสงอุ่นละมุนของหลอดไ…
Tags :
สีไม้ DERWENT แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร โดยCWArt
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สีไม้ DERWENT แต่ละรุ่นออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภท แต่เกรดหรือคุณภาพของเนื้อสีไม่ได้แตกต่างกันแต่อย่างใด เราจะมาบอกคุณสมบัติของสีไม้ Derwent ในแต่ละรุ่นให้ทราบกัน ณ บัดนี้....แต่น แตน แต้น....... - สีไม้ Derwent รุ่น Studio สีไม้ DERWENT รุ่น Studio จะมีไส้สีขนาดเรียวเล็กเพียง 3.4มิลลิเมตร เรียกได้ว่าบางจนบาดนิ้วที…
Tags :
รีวิวปากกาคอแร้ง Tachikawa School-G โดย SquidMan.ExE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รีวิวปากกา School-G... เทพน้อยราคาเบาๆ... by SquidMan.ExE สมัยเด็กๆผมเคยอยากได้ปากกาเท่ๆไว้วาดรูปหรือเขียนหนังสือ... นอกจากปากกาลูกลื่นแล้วปากกาหมึกซึมก็เป็นอะไรที่อยากได้ไว้วาดเหมือนกัน... เพราะน้ำหนักเส้นที่ไม่สม่ำเสมอทำให้รู้สึกเหมือนเส้นมี Dynamic... แต่จะหาที่ค่อนข้างทนทานใช้งานหมึกไหลได้สะดวกดีก็หายาก... ครั้นซื้อปากกาหมึก…
Tags :
รีวิวสีพู่กัน KOI(โค่ย) โดย SquidMan.ExE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รีวิวสีพู่กัน KOI(โค่ย) โดย SquidMan.ExE August 8, 2013 at 1:56pm รีวิวปากกาสีพู่กัน KOI(อ่านว่า "โค่ย"(ปลาคาร์ป) ตอนแรกเรียกปากกา "ข่อย" ซะชิน)... พู่กันสีสะดวกพกพา... by SquidMan.ExE กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวไอเทมสำหรับวาดการ์ตูน... แต่คราวนี้จะไม่วาดในกระดาษธรรมดาเฉยๆ... เดี๋ยวตามมาดูกัน... ปากกาพู่กัน KOI มีสีให้เลือกเยอะดี.…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Art Product

Drawing & Illustration [283]
Painting Accessory [260]
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก